CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ QUANG MINH

Chuyên cung cấp các sản phẩm Chính hãng : DVD Android theo xe hơi, Âm thanh Loa, Camera hành trình… cùng các phụ kiện tiện ích trên xe ô tô khác uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm được cung cấp tại Quang Minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tem dán trên từng sản phẩm. Với phương châm “Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”, Quang Minh luôn đề cao mục đích và tính hiệu quả của các sản phẩm bán ra thị trường để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá được niêm yết trên từng sản phẩm trưng bày tại cửa hàng,Quang Minh thường xuyên có những chính sách khuyến mại, giảm giá mong muốn đưa những sản phẩm của công ty đến với người sử dụng với mức giá tốt nhất.

Nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển chọn kỹ càng. Thái độ phục vụ tốt, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Hình ảnh Zestech được tôn vinh trong chương trình Thương hiệu mạnh Đất Việt
Hình ảnh Zestech được tôn vinh trong chương trình Thương hiệu mạnh Đất Việt
Buổi lễ tri ân khách hàng được Zestech tổ chức vào 2019 vừa qua
Buổi lễ tri ân khách hàng được Zestech tổ chức vào 2019 vừa qua

Chất lượng kỹ thuật

– Nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển chọn kỹ càng. Thái độ phục vụ tốt, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

– Sản phẩm luôn được thợ lắp đặt đúng kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sản phẩm sau khi đã lắp đặt được bảo hành chất lượng lắp đặt trọn đời.

Bảo hành

– Sản phẩm tại Quang Minh luôn được bảo hành đúng thông tin tem bảo hành dán trên sản phẩm.

Vị trí và cơ sở

Quang Minh hiện đang sở hữu 3 trụ sở

Trụ sở chính tại Hà Nội: BT 17, ngõ 229 Phố Vọng, P. Đồng Tâm , Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Đà Nẵng: 36 Bình Hòa 2, Khuê Trung, Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: 136/6 Trần Phú, P.4, Q.5, HCM

Hotline: 1900988910

Email: kovanquangminh@gmail.com